I. Thanh toán

Art Puzzle xin trân trọng đưa ra 3 hình thức thanh toán dành cho quý khách hàng như sau:

1. Phương thức thanh toán tại chỗ

Đây là hình thức phổ biến thường được khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh áp dụng khi đến mua hàng tại shop Art Puzzle. Với hình thức này các bạn sẽ tận mắt thấy những mô hình đã đăng trên website và facebook của Art Puzzle.

2. Phương thức thanh toán trước

Đây là hình thức thanh toán mà chúng tôi khuyến khích khách hàng ở thành phố/tỉnh xa sử dụng vì những lợi ích như: Giao dịch nhanh chóng, tiền ship sẽ rẻ hơn so với hình thức COD từ 40% ~ 50% (ở thành phố/tỉnh khác Tp. Hồ Chí Minh). Bạn sẽ nhận được hàng từ 1->2 ngày tùy vào vùng miền.

Khách hàng sử dụng hình thức này vui lòng chuyển khoản vào 1 trong 3 tài khoản của Art Puzzle:
a) Ngân hàng VP Bank
Số tài khoản: 62903988
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mộng Trinh
Tại: Chi nhánh Gia Định

b) Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0441000745270
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mộng Trinh
Tại: Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

c) Ngân hàng Agribank
Số tài khoản: 6460205664310
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mộng Trinh
Tại: Chi nhánh Tân Phú

Nội dung chuyển tiền với cứ pháp sau: [Họ tên] mua [danh sách mã sản phẩm]
Ví dụ: Nguyễn Văn A mua MP001, MP002, 2xMP003 … với 2x là số lượng 1 sản phẩm muốn mua.

3. Phương thức thanh toán COD

COD (Cash on delivery) là phương thức nhận hàng rồi mới thanh toán, cũng là một phương thức được nhiều bạn ở tỉnh xa ưa chuộng. Ưu điểm của phương thức này là các bạn sẽ thanh toán chỉ khi nhận được hàng (bao gồm chi phí mua hàng + phí ship). Nhược điểm của phương thức này là chi phí ship cao hơn 40% ~ 50% (ở thành phố/tỉnh khác Tp. Hồ Chí Minh) so với hình thức chuyển phát nhanh tại 1. Phương thức thanh toán trước

II. Giao hàng

Art Puzzle luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau

1. Quy trình giao nhận hàng

Art Puzzle hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm theo tiêu chỉ, nhanh và rẻ.Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

2. Chi phí vận chuyển

Art Puzzle luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.

Đối với Phương thức thanh toán COD hoặc Chuyển khoản:

Đồng giá phí ship 30k cho mọi khu vực trên toàn quốc với đơn hàng có tổng giá trị thanh toàn ít hơn 500.000 đ.

Art Puzzle miển phí vận chuyển nội thành toàn quốc với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 500.000 đ trở lên. Ngoại thành (Huyện/Xã) chi phí 20k

Art Puzzle miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 1.000.000 đ trở lên.

Đối với Phương thức thanh toán COD:

Art Puzzle miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 1.000.000 đ trở lên.
Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 1.000.000 đ, quí khách vui lòng thêm phí vận chuyển như sau:

  • Khu vực quận Tân Phú: Miễn phí tại các phường Tân Sơn Nhì, Sơn Kì, Tân Thành, Phú Thọ Hòa. Các phường khác: 15.000 đ
  • Khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh: 25.000 đ
  • Khu vực ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh: 35.000 đ
  • Các tỉnh khác: Vui lòng liên hệ
  • Các khu vực vùng sâu, vùng xa: Vui lòng liên hệ

3. Thời gian giao nhận hàng

Art Puzzle sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 1 – 2 ngày làm việc (đối với Phương thức thanh toán trước), 3 – 5 ngày làm việc (đối với Phương thức thanh toán COD) (không tính chủ nhật hay các ngày lễ Tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Xin lưu ý rằng Art Puzzle bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 090 8845 977 (Thanh) hoặc qua Email: artpuzzlevn@gmail.com