Làm ăn may mắn, tiền vô như nước luôn là câu chúc và mong ước trong năm mới của tất cả mọi người. Theo phong thuỷ, tuỳ vào vận mệnh, chúng ta nên trưng bày vật may mắn vào dịp Tết sẽ giúp sức khoẻ được bình an, tài lộc kéo về nha. Art Puzzle trân trọng giới thiệu 8 mô hình thép 3D đẹp nhất để trưng bày dịp Tết Canh Tý

1. Lân Đỏ May Mắn

Mô hình kim loại 3D Lân đỏ đang là mẫu HOT nhất hiện tại, với thân hình màu vàng đen được phủ bộ lông màu đỏ rực, giúp Lân đỏ càng thêm nổi bật. “Làm ăn may mắn” là câu chúc bạn nhận được khi sở hữu nó.

Mô hình kim loại 3D lắp ráp Lân đỏ phát tài

Chỉ có 4 sheets thép gồm 112 mảnh ghép, đây là mẫu mô hình 3d kim loại không quá khó đối với người bắt đầu, Art đồng ý với đánh giá 3 sao từ Piececool.

Giá: 550K, xem chi tiết: http://bit.ly/3auhOgi

2. Lân Trắng Tấn Bảo

Nếu như Lân đỏ mang ý nghĩa may mắn thì mô hình kim loại 3D Lân trắng lại là chiêu tài tấn bảo, giúp chủ sở hữu công việc thuận lợi và thuận buồm hơn. Cũng như Lân đỏ, Lân trắng với 4 sheets và 112 mảnh ghép và cấp độ 3.

Mô hình kim loại 3D lắp ráp Lân trắng chiêu tài tấn bảo

Lân trắng với thân hình màu sắc sặc sở hơn, kết hợp giữa đỏ và vàng chủ đạo, thêm 1 tí xanh lá mát rượi. Cùng bộ lông trắng, làm Lân trắng toát lên 1 vẻ ngoài cực kỳ sang trọng, thể hiện tính cách chính chủ sở hữu.

Giá: 550k, xem chi tiết: http://bit.ly/2G1iz2k

3. Cóc Thiềm Thừ Cây Tiền Vàng

Chắc chúng ta không ai còn xa lạ với mô hình thép 3D lắp ráp Cóc Thiềm Thừ ngậm đồng tiền vàng, đây được xem là mẫu best seller trưng bày Tết năm trước. Với kết cấu ông Cóc ngậm đồng tiền đặt trưng, nhưng lại cõng thêm cây đồng tiền cực to, gần 288 đồng tiền phát tài may mắn.

Mô hình thép 3D lắp ráp Cóc Thiềm Thừ 3 chân cây tiền vàng

Vì cõng thêm cây tiền vàng nên số mẫu Cóc Thiềm Thừ có 4 sheets và 393 mảnh ghép, được đánh giá độ khó trung bình 4 sao. Đây là mẫu mô hình ráp lên rất cây bằng và chắc chắn, đồng tiền được Piececool thiết kế xỏ vào tán cây rất hợp lý, lắc lắc nghe tiếng rất hay.

Giá: 465K, xem chi tiết: http://bit.ly/2u8c3UQ

4. Kỳ Lân Trừ Tà

Kỳ Lân hay còn gọi là lân, li, là một trong 4 linh vật của tứ linh có một sừng, được tín ngưỡng rất lớn tại Việt Nam và Trung Quốc. Chúng ta thường đặt Kỳ Lân trong nhà bằng tượng hoặc cẩm thạch mục đích trừ tà, ma quỷ tránh xa, mang lại sự bình an cho gia đạo.

Mô hình kim loại 3D lắp ráp Kỳ Lân trừ tà

Đây được xe là mẫu mô hình hơi khoai 1 tí với các bạn mới bắt đầu nhập môn vì độ khó 5 sao, nhiều chỗ bo tròn ở chân, cổ, thân. ArtPuzzle.vn gợi ý các bạn sử dụng bộ uốn tròn để các bộ phận đẹp và khít khớp hơn. Chỉ với 3 sheets + 1/4 sheet gồm 164 mảnh ghép, nhưng bạn cũng phải mất 5-6h mới hoàn thành được đó nhé.

Giá: 400K, xem chi tiết: http://bit.ly/389bmcy

5. Ông Thần Tài

Ông Thần Tài thì chắc ai cũng đã biết rồi, là vị thần luôn mang lại may mắn cho mọi người dịp năm mới và nhất là các anh chị em tiểu thương, doanh nhân đều có thờ Thần Tài.

Mô hình thép 3D lắp ráp Ông Thần Tài

Nổi bật với 2 màu đỏ vàng pha thêm chút đen tạo điểm nhấn, đây là mẫu mô hình tương đối dễ với 2 sheets bao gồm 44 mảnh ghép, nên được đánh giá độ khó 2 sao. Phù hợp với các bạn mới bắt đầu chơi mô hình kim loại 3D

Giá: 375K, xem chi tiết: http://bit.ly/2Rq1yEh

6. Con Công Đẹp Tuyệt Trần

Mô hình lắp ráp 3D kim loại Con Công luôn là mẫu bán chạy nhất mọi thời đại, màu xanh ngọc kết hợp với xanh lá cây, làm chiếc đuôi dài của chim Công càng thêm nổi bậc. Giúp gia chủ lúc nào cũng xinh đẹp như hoa.

Mô hình lắp ráp 3D kim loại Con Công

Đây không phải là một mẫu khó, chỉ đạt ở mức trung bình 4 sao, nhưng các bạn lưu ý chỗ phần bụng Công và vị trí nối giữa thân và đuôi nhé, khá khó gắn vào khớp và nắn tròn đẹp. Bao gồm 4 sheets thép cùng 100 mảnh ghép, chắc chắn đây là mẫu mô hình đẹp tuyệt vời khi bạn trưng bày tại phòng khách hoặc bàn thờ.

Giá: 550K, xem chi tiết: http://bit.ly/30vPhlE

7. Con Vẹt Màu Sắc

Mô hình kim loại 3D lắp ráp Con Vẹt Châu Phi với bộ cánh nhiều màu sắc cực kỳ ấn tượng, phải công nhận Piececool phối màu quá đẹp, xanh lá, xanh ngọc, vàng, xanh min… hoà quyện lẫn nhau tạo nên một siêu phẩm rất có hồn. Giúp gia chủ luôn tươi tắn như hoa

Mô hình kim loại 3D lắp ráp Con Vẹt Châu Phi

Cũng như mẫu Con Công, mô hình con vẹt không quá khó, nhưng bạn phải lưu ý chỗ mối nối giữa 2 cánh và thân Vẹt vì khá khó cho vào khớp nếu uốn tròn không kỹ. Và đôi cánh hơn khó uốn 1 tí vì sải cánh khá to. Sản phẩm bao gồm 2 sheets + 1/2 sheet có tầm 100 mảnh ghép và đế mi ca trưng bày.

Giá: 465K, xem chi tiết: http://bit.ly/372Agu8

8. Con Hạc Vàng Cao Quý

Thời vua chúa, Con Hạc Vàng được gọi là “nhất phẩm điểu”, ám chỉ loài chim cao quý, mạnh mẽ dám đương đầu khó khăn. Được mô phỏng theo con Hạc của Nhật Bản, nhưng Piececool luôn làm người chơi phải xao xuyến bởi bộ cánh có hồn của nó. Giúp gia chủ thểm hiện phẩm chất cao quý và mạnh mẽ.

Mô hình Con Hạc Vàng thể hiện phẩm chất cao quý

Với độ khó chỉ có 2 sao, chắc chắn đây là mô hình phù hợp với 99% anh em chơi mô hình từ nhập môn tới lâu năm. Chỉ có 2 sheets nhưng tận 66 mảnh ghép, thời gian hoàn thành tầm 2h – 3h tuỳ vào khả năng uốn nắn đôi cánh của bạn.

Giá: 375K, xem chi tiết: http://bit.ly/38hSYOy