Chính sách giao hàng

Art Puzzle luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau

1. Quy trình giao nhận hàng

Art Puzzle hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm theo tiêu chí, nhanh và rẻ. Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 3 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 và 3 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

2. Chi phí vận chuyển

FREESHIP toàn quốc với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 290.000 đ trở lên.

Đồng giá phí ship 25k cho mọi khu vực trên toàn quốc với đơn hàng có tổng giá trị thanh toàn ít hơn 290.000 đ.

3. Thời gian giao nhận hàng

Art Puzzle sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 2 – 3 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ Tết). Thời gian nhận hàng từ 1 - 2 ngày đối với nội thành Tp. Hồ Chí Minh và từ 3 - 5 ngày đối với tỉnh thành khác.

Xin lưu ý rằng Art Puzzle bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0988 891 692 (Ms. Trinh) hoặc qua Email: artpuzzlevn@gmail.com